CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP TRƯỚC VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường, vệ sinh trường lớp luôn sạch sẽ để chuẩn bị nghỉ tết. Lúc 08 giờ ngày 02/02/2021 tại trường THCS Phú Cường toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường thực hiện công tác làm vệ sinh trường lớp trước khi nghỉ tết nguyên đán 2021.
2null
Sau thời gian nghỉ tết thì học sinh sẽ vào học chính thức nên trường lớp phải sạch sẽ. Lúc 08 giờ ngày 21/02/2021 tại trường THCS Phú Cường thực hiện công tác làm vệ sinh trường lớp để học sinh trở lại lớp sau kì nghỉ dịch covid và nghỉ tết.
3

4

5
Qua buổi lao động, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cảm nhận được buổi lao động này rất có ý nghĩa, giúp cho học sinh có được những giờ học thoải mái hơn sau thời gian nghỉ tết.