ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ : NĂM HỌC 2021 – 2022

Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh!
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên Việt Nam.

Vâng ! Giờ đây Bác Hồ Chí Minh đã yên giấc ngàn thu, nhưng các cháu thiếu niên nhi đồng luôn dành tình cảm lớn lao đối với Bác. Lời dạy của Bác năm xưa các em vẫn hằng khắc ghi trong tâm can. Bạn nào bạn nấy, ai ai cũng  hăng hái thi đua học tập rèn luyện để trở thành cháu ngoan Bác Hồ.     Cũng vì vậy mà hằng năm cứ mỗi mùa phượng nở, tiếng ve ngân nga đón chào mùa hè thì khắp nơi trên cả nước đều bình chọn những tấm gương thiếu niên nhi đồng  tiêu biểu tham dự đại hội cháu Ngoan Bác Hồ.

Hôm nay, ngày 29/04/2021 Liên đội Trường THCS Phú Cường  long trọng tổ chức ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2021-2022.

Về tham dự đại hội có: Cô: Lê Thị Sơn Ân, Bí thư Chi bộ – Hiệu Trưởng THCS Phú Cường và các thầycô giáo phụ trách chi đội và đặc biệt là 70 đội viên xuất sắc là cháu ngoan Bác Hồ .

Đại hội được tiến hành vào lúc 7giờ 30 phút sáng 29/4/2022 tại hội trường THCS Phú Cường. Sau nghi lễ chào cờ, dâng hoa Bác, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đại hội thông qua báo cáo thành tích của liên đội

Cũng trong đại hội, các em được lắng nghe những lời căn dặn dạy bảo của cô Lê Thị Sơn Ân – Hiệu trưởng.    Để thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu rèn luyện trong thời gian tới, thay mặt 70 cháu ngoan Bác Hồ toàn trường, em Nguyễn Thị Băng Băng( Liên đội Trưởng) cũng có đôi lời phát biểu quyết tâm.

Nhằm động viên khích lệ kịp thời, cô Ý Nhi – tổng phụ trách liên đội công bố quyết định chứng nhận cháu ngoan Bác Hô cho 70 đội viên ưu tú có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Đại hội kết thúc, niềm vui để lại trên ánh mắt của các em đội viên xuất sắc- cháu ngoan Bác Hồ. Ánh mắt các em dấy lên niềm tin trong lòng quý vị đại biểu, thầy cô và các anh chị phụ trách.