HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG RỘN RÀNG ĐÓN TRUNG THU

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Nhằm góp phần đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, đầy tình yêu thương, một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại niềm vui và tiếng cười sảng khoái nhất. Trường THCS Phú Cường đã tổ chức Chương trình Vui hội Trăng Rằm cho toàn thể các em học sinh. Không khí chuẩn bị, vui đón Tết Trung thu đang diễn ra náo nức, rộn ràng ở các em học sinh.

Học sinh khối 6 luyện tập văn nghệ

Không khí chuẩn bị Trung thu năm nay ở trường thể hiện qua nhiều hoạt động, trong đó chương trình văn nghệ của các em học sinh khối 6 khá nổi bật. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em thiếu nhi tạo nên không khí đón Tết Trung thu ấm áp, sôi động. Các tiết mục biểu diễn của học sinh các lớp.

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A1

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A2

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A3

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A4

Hòa chung trong không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, nhằm hỗ trợ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mang đến niềm vui cho các em trong dịp Tết Trung thu  Đảng Ủy xã Phú Cường, Hội khuyến học, Ủy ban nhân dân xã, và các mạnh thường quân cùng với phụ huynh học sinh các khối lớp đã hỗ trợ 565 chiếc bánh trung thu cho các em học sinh vui trung thu. Chương trình “Vui hội Trăng Rằm” với sự có mặt của Ban giám hiệu trường, đại diện các cấp, phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và tất cả học sinh của trường góp phần cho đêm trung thu của trường  rộn ràng hơn.  Trong đêm hội hòa cùng  tiếng cười nói, ban tổ chức đã trao tặng quà cho các em thiếu nhi có mặt trong đêm hội Trăng Rằm.

Cô Lê Thị Sơn Ân - Hiệu trưởng Trường THCS Phú Cường phát quà cho các em học sinh

Cô Lê Thị Sơn Ân – Hiệu trưởng Trường THCS Phú Cường phát quà cho các em học sinh

Thầy Trần Nhứt Chiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo phát quà cho học sinh

Thầy Trần Nhứt Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo phát quà cho học sinh

Anh Tuấn Em – Cán bộ xã Đoàn phát quà cho các em học sinh

Qua các hoạt động chào đón ngày Tết Trung thu ở trường THCS Phú Cường, các em học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình cảm gia đình, tình cảm thầy trò, tình cảm bạn bè và cảm nhận được tình yêu thương của người lớn dành cho mình. Tất cả những điều đó là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, là hành trang giúp các em khôn lớn, trưởng thành. Tổ chức Tết Trung Thu là một trong nhiều hoạt động giáo dục ngoài giờ mà trường đã và đang tổ chức cho các em học sinh trong năm học 2020-2021. Với mong muốn mang lại niềm vui cho các em mỗi ngày đến trường, trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng để làm hành trang giúp các em học sinh lớn lên, trưởng thành và trở thành những người công dân có ích cho đất nước.

Như Anh