Thông báo về việc mua sách giáo khoa năm học 2021-2022

THÔNG BÁO VỀ VIỆC MUA SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

( Sách Mới Theo Lộ Trình Thay Sách).

Nhà trường xin thông báo đến quý phụ huynh có con em học lớp 6 năm học 2021-2022. Đăng kí mua sách giáo khoa lớp 6 ( Sách mới) theo địa chỉ dưới đây:
Vui lòng liên hệ: Zalo, số điện thoại 0824026027. Hộp thư Thư viện trường THCS Phú Cường. Hoặc bình luận trực tiếp dưới bài đăng.
Quý phụ huynh đăng kí mua sách cần cung cấp họ tên, số điện thoại, số lượng bộ sách cần mua.
Sau khi nhận được thông tin đăng kí nhân viên thư viện nhà trường sẽ phản hồi lại thông tin cho quý phụ huynh.
Thời gian nhận đăng kí mua sách từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/8/2021.

LƯU Ý: Sách bán ngoài thị trường có thể không đúng sách của nhà xuất bản ( Sách giả, kém chất lượng. Nội dung giữa sách giả và sách thật không đồng nhất với nhau). Tránh tình trạng tốn kém trong năm học mới, nhà trường khuyến cáo quý phụ huynh đặc mua sách giáo khoa trong trường để đảm bảo nội dung.

Nhà trường xin thông báo đến quý phụ huynh. Xin trân trọng cảm ơn!./.