Thư viện trường THCS Phú Cường tổ chức “Tuần lễ đọc sách” kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Để giúp cho chương trình kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 thêm phần ý nghĩa. Thư viện trường THCS Phú Cường tổ chức “Tuần lễ đọc sách” với mục đích giới thiệu đến bạn đọc những quyển sách viết về lịch sử Việt Nam. Thông qua đó góp phần khai thác có hiệu quả “Tủ sách lịch sử” của thư viện nhà trường.

1

2

3

4

“Hòa bình”, “độc lập”, “tự do” là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách.

Thông qua tuần lễ đọc sách, giáo viên và học sinh trường có buổi họp mặt kể về những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt.

5

6