VANG VỌNG TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Tên file: 5798876200361.mp4

VANG VỌNG TIẾNG TRỐNG KHAI TRƯỜNG –

Mùa tựu trường 2024-2025 tại THCS Phú Cường

Sáng ngày 5/9/2024, trường THCS Phú Cường đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 với sự tham dự của hơn 600 học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh. Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khởi và tràn đầy hy vọng cho một năm học mới thành công.

z5798642821086_2da94cdadf42a452f02c3b280b9a8b0a

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc, ca khúc “Bụi Phấn” do bạn Nguyễn Hữu Nghĩa, học sinh lớp 8A1 trình bày. Giọng hát ngọt ngào cùng tình cảm dành cho thầy cô đã tạo nên một khởi đầu ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Tiếp theo là tiết mục múa sôi động từ tập thể lớp 7A4 với bài hát “Đi giữa trời rực rỡ”. Những điệu múa uyển chuyển, trang phục đầy màu sắc đã làm bừng sáng không khí buổi lễ.

Sau các tiết mục văn nghệ, Cô hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn khai giảng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và sự cố gắng của toàn thể học sinh, đồng thời khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em phát triển toàn diện. Cô cũng không quên gửi lời tri ân đến các thầy cô và phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ.

Tiếp theo, toàn thể học sinh và giáo viên lắng nghe từ ông Nguyễn Văn Giúp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện đọc thư chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 – 2025 khích lệ các em học sinh nỗ lực học tập, phấn đấu để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Cuối cùng, thầy Trần Nhứt Chiến – Phó Bí thư chi bộ,  Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, khơi dậy niềm hân hoan và quyết tâm trong lòng mỗi học sinh.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Chia ngọt, sẻ bùi”…. Để khích lệ tinh thần hiếu học của các em, nhà trường sẽ trao những phần quà đặc biệt dành để động viên tinh thần, để giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn. Những phần quà đến từ các mạnh thường quân, các nhà tài trợ , các ban nghành địa phương.

z5798881902962_16dbcfbd7d72e9d64e0c49778a2b2a76

Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một hành trình học tập mới đầy hứa hẹn cho thầy và trò trường THCS Phú Cường.

Xin kính chúc quý thầy cô giáo , các em học sinh trường THCS Phú Cường mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.