MỘT HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ TẠI CLB TOÁN HỌC TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG

Câu lạc bộ Toán là cách tiếp cận toán học một cách nhẹ nhàng, tự nguyện, giúp các em học sinh phát huy tốt nhất năng lực của mình và tiếp cận nhanh nhất, nhớ lâu, hiểu sâu các vấn đề về toán. Câu lạc bộ Toán là cách tổ chức để các em có dịp thi đua bộc lộ tài năng của mình.
H1 H5

Ngày 15/04/2024 vừa qua, trường THCS Phú Cường đã tổ chức hoạt động câu lạc bộ Toán. Các em học sinh được lần lượt tham gia các trò chơi: Thi kiến thức toán học ( trắc nghiệm); Ai nhanh hơn; kéo co.
Trải nghiệm với phần thi kiến thức toán học qua hình thức trắc nghiệm giúp các em ôn tập hệ thống lại những kiến thức cơ bản, kiến thức lý thuyết, những dạng toán thường gặp.

Tất cả các HS đều hào hứng  và tích cực tham gia hoạt động. Ở mỗi phần chơi, đều tìm ra những đội, cá nhân xuất sắc chơi giỏi nhất để nhận phần thưởng của CLB.

H4 H3 H2 H6
 Những hình ảnh họ cinh trả lời đúng nhận phần quà
Số từ: 0 Bản nháp được lưu lúc 19:05:05.

Đăng bài viết