TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO TTNNĐ LẦN THỨ 6 CẤP TRƯỜNG

Lúc 15 giờ  ngày 28/03/2019, liên đội Trường THCS Phú Cường tổ hội thi sáng tạo TTNNĐ lần thứ 6  năm học 2018-2019.  Tham gia hội thi có hơn 13 chi đội tham gia với 13 sản phẩm dự thi tại đây các sản phẩm được trưng bày và thuyết trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Thông qua hội thi Giúp các em trao dồi kiến thức, tạo cơ hội để cho các em đội viên phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện ước mơ trở thành nhà sáng chế, nhà khoa học tương lai. Khơi dậy tìm năng và phát huy tư duy sáng tạo, sự tìm tòi say mê khoa học kỹ thuật của các em đội viên trong trường. Tạo sân chơi lành mạnh cho các em, thông qua Hội thi, tôn vinh, tuyên truyền để các em đội viên noi theo.

Các mô hình sản phẩm, giải pháp dự thi phải đáp ứng thể lệ cuộc thi và yêu cầu đòi hỏi trong thực tiển sinh hoạt, học tập cũng như trong đời sống.

HINH 1 HINH 2 HINH 3